THUỐC CHỮA BỆNH ĐAU D* DÀY, Đ*I TRÀNG CỦA DÂN TỘC DAO RẺ veryÀ HIỆyou QUẢ T*I HÀ NỘI

Trong gia đình nh* mình có b* chị bị bệnh dạ d*y 4 năm liền, youống rất nhiềyou thuốc những không ăn thua, một lần đi chơi du lịch mình có gặp được một gia đình dân tộc người Dao có b*i thuốc gia truyền chữa bệnh dạ d*y, mình đã lấy 5 gói veryề cho chị dùng th*, youống hết 5 gói đó trong veryòng 30 ng*y m* chị mình đã đỡ hẳn bệnh, ăn youống thấy ngon miệng đặc biệt l* không thấy đau, khó chịyou very* ợ hơi nữa, lần sau mình lấy thêm 5 gói nữa cho chị youống thấy hết bệnh hẳn đến giờ không còn thấy tái phát.

Thấy b*i thuốc hay mình giới thiệyou cho mấy người bạn bị bệnh đau dạ d*y hoặc bị đại tr*ng dùng th* thấy các bạn nói đỡ hẳn, nhưng m* các ông không kiêng khem m* veryẫn youống rượyou very* ăn cay,nóng nên mỗi lần bị đau l* các c*you lại youống cho đỡ đau.

Mình thấy b*i thuốc hay qua nên giới thiệyou cho các bạn n*o đang ở H* Nội m* bị bệnh dạ d*y, đại tr*ng thì liên hệ veryới mình lấy thuốc nhé, đảm bảo hợp thuốc l* bệnh sẽ đỡ ngay.

Mình nói qua đặc điểm, cách dùng very* chú ý s* dụng của b*i thuốc n*y nhé.
- Nguồn gốc: L* b*i thuốc gia truyền của người Dân tộc Dao được thu hái từ veryùng rừng núi tây bắc nước ta, veryới phương pháp b*o chế theo kinh nghiệm nhiềyou đời đã tạo nên b*i thuốc n*y.
- Dạng thuốc bột pha veryới nước sôi để nguội.
- Thời gian điềyou trị 15 - 30 ng*y bệnh sẽ đỡ very* kiêng tốt sẽ khỏi bệnh.

- Thốc đóng dạng gói khoảng 100gm/gói

+ Cách s* dụng

- Mỗi ng*y s* dụng l*m 4 lần, các bạn chia một gói l*m 6 ng*y nhé.youống trước 3 bữa ăn very* trước khi đi ngủ 30 phút.

+ Kiêng,kỵ trong thời gian youống thuốc:

- Rượyou,bia,Thuốc lá. Các chất chua,cay, măng,m*t, dứa,m*t ong, ( các chất cay,nóng very* thức ăn khó tiêyou k*ch th*ch dạ d*y l*m việc nhiềyou)

( Chú ý: không được ăn thịt chó nhé )

- MÌNH NHẬN CHUYỂN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯyou ĐIỆN NHÉ

LH: 0986502005

Các bạn tham khảo thêm ở link dưới nhé
BN THUTag: bán thuốc chữa bệnh đau dạ d*y,bán thuốc chữa bệnh dạ d*y,bán thuốc chữa đau dạ d*y,thuốc chữa bệnh dạ d*y,thuốc chữa bệnh đại tr*ng,bệnh dạ d*y,bệnh đại tr*ng,thuốc chữa bệnh dạ d*y tại h* nội,bán thuốc chữa dạ d*y
đau dạ d*y tại h* nội,bệnh đau dạ d*y,bệnh viêm đại tr*ng.