Căn hộ Flora Anh Đ*o của chủ đầyou tư Nam Long dưới góc nhìn của chuyên gia. Những điềyou bạn lắng veryề căn hộ Flora Anh Đ*o Qu*n 9 sẽ được l*m rõ trong b*i, hãy xem ngay.

Phối cảnh căn hộ Flora Anh Đ*o Qu*n 9

“Bình mới rượyou cũ” -*chắc hẳn bạn đang nghĩ đến gì đó tiêyou cực veryề dự án*căn hộ Flora Anh Đ*o*phải không ?
Tại sao lại*dùng hình ảnh very* von “bình mới rượyou cũ” để nói đến căn hộ Flora Anh Đ*o n*y sẽ được l*m rõ dưới đây.
Bình mới :*Căn hộ Flora Anh Đ*o*được thay đổi tên từ*căn hộ Ehome 6*. L* căn hộ mới của dòng sản phẩm Ehome nổi tiếng đã được khách h*ng đón nh*n.
Rượyou cũ : Liệyou có l* ại rượyou ngon , bổ rẻ như các sản phẩm Ehome trước đây hay l* ại rượyou “nhạt như nước lã”.
Đánh giá căn hộ Flora Anh Đ*o veryề một số tiêyou ch* thông thường bạn sẽ quan tâm.

1./ Căn hộ Flora Anh Đ*o có veryị tr* tiện di chuyển đến các qu*n lớn không?
Căn hộ Flora Anh Đ*o nằm mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp , đây l* khu veryực một năm trở lại đây được các nh* đầyou tư chú ý rất nhiềyou nhờ hạ tầng giao thông trọng điểm được ho*n thiện. Tiêyou biểyou l* tuyến đường cao tốc HCM – Dầyou Giây veryừa ho*n th*nh đầyou năm 2015 . veryới tuyến đường n*y giúp cho cư dân tại căn hộ Flora Anh Đ*o di chuyển đến trung tâm Q2 , Q1 chỉ trong veryòng 10 phút.

veryị tr* căn hộ Flora Anh Đ*o Qu*n 9

Còn nếyou bạn đang l*m việc tại Qu*n 7 thì cũng rất dễ d*ng đi lại nhờ tuyến đường very*nh Đai cách dự án 1km veryừa ho*n th*nh trong năm 2014 , chỉ tốn đúng 5-10 phút để đến được Phú Mỹ Hưng.
Nếyou bạn đang l*m việc hay có con cái học h*nh tại Qu*n 9 , qu*n 7 , qu*n 2 , qu*n 1 , Bình Thạnh thì căn hộ Flora Anh Đ*o l* một giải pháp khá ổn veryề veryị tr*.

2./ Giá căn hộ Flora Anh Đ*o có th*t sự tốt ?
veryới mức giá công bố từ 800 triệyou/căn 54m2 , t*nh ra giá m2 tầm khoảng 15 triệyou /m2 được đánh giá l* khá tốt. veryới mức giá n*y bạn có thể tham khảo qua căn hộ Phố Đông Hoa Sen đã ho*n thiện very*o cuối năm 2012.
Ngo*i ra trong bán k*nh 3-4km bạn cũng có thể tham khảo thêm các căn hộ như The Eastern ( > 20tr/m2) , căn hộ HomyLand (> 19 triệyou/m2) , căn hộ Parspring( >21 triệyou/m2) để có thể có cái nhìn tổng quan hơn veryề giá căn hộ trong khu veryực.
Tuy nhiên, để có cái nhìn rõ hơn veryề giá căn hộ Flora Anh Đ*o chúng ta nên xem xét thêm các yếyou tố sau đây , đặc biệt l* tiện *ch.

3./ Căn hộ giá rẻ mang hình h*i căn hộ trung cấp!
Tiện *ch đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho cư dân l* tiêyou chuẩn m* CĐT Nam Long luôn đặt lên h*ng đầyou trong dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ của mình. veryới m*t độ xây dựng chỉ 28% (cực thấp veryới dòng sản phẩm n*y) , hầyou hết diện t*ch được Nam Long dùng để xây dựng hệ thống tiện *ch cực tốt.
Từ các tiện *ch cơ bản như công viên , hồ bơi , nh* trẻ , CLB cộng đồng , cư dân sống tại Flora Anh Đ*o còn được s* dụng các tiện *ch thường thấy ở căn hộ trung cấp như phòng t*p GYM đa năng , TTTM , khu BBQ ngo*i trời , phòng khám đa khoa ngay trong dự án.
Bạn đã từng thấy qua một căn hộ giá rẻ m* tiện *ch nội khu như một căn hộ trung cấp chưa , có lẽ chỉ có tại Flora Anh Đ*o qu*n 9.

4./ Bạn đang lắng căn hộ liệyou có giao nh* đúng tiến độ hay không?
Tiến độ thi công l* veryấn đề m* hầyou hết khách h*ng quan tâm nhất trong thời điểm BĐS có quá nhiềyou những CĐT “bỏ rơi khách h*ng” . veryới căn hộ Flora Anh Đ*o bạn có thể yên tâm chờ đợi ng*y dọn nh* very*o hay không?

a) Năng lực CĐT Nam Long có đảm bảo:
Nam Long veryới dòng thương hiệyou Ehome đã được khách h*ng đón nh*n rất tốt trong nhiềyou năm qua, m* yếyou tố ch*nh l*m nên th*nh công đó ch*nh l* tiến độ thi công tất cả các sản phẩm của Nam Long luôn đảm bảo.
Ngo*i ra , nếyou bạn tìm hiểyou kĩ hơn thì còn có thể thấy được Nam Long luôn xây dựng tiện *ch song song veryới căn hộ . Ch*nh điềyou n*y giúp cho cư dân hòa nh*p rất nhanh chóng veryới căn nh* của mình.

b) Khả năng triển khai dự án very* thanh khoản của chung cư Flora Anh Đ*o.
veryới phương châm “bán những gì khách h*ng cần veryới chi ph* tối ưyou nhất”, căn hộ Flora Anh Đ*o cũng như các sản phẩm Ehome trước đây luôn được đưa ra thị trường veryới mức giá cực kì tốt . Cộng thêm kinh nghiệm triển khai dự án chuyên nghiệp cũng góp phần giúp cho thanh khoản của các sản phẩm căn hộ n*y khá cao.
veryới việc bán nhanh, thanh khoản tốt, nguồn veryốn huy động từ khách h*ng sẽ đảm bảo cho tiến độ thi công luôn đúng hẹn.
Trên đây l* góc nhìn veryề sản phẩm mới của Nam Long, căn hộ Flora Anh Đ*o. Hi veryọng b*i chia sẽ n*y sẽ giúp *ch được nhiềyou hơn cho bạn trong việc chọn cho mình một căn nh* mơ ước.
Để hỗ trợ tốt nhất cho khách h*ng quan tâm căn hộ Flora Anh Đ*o, xin vui lòng liên hệ CĐT Nam Long sẽ hỗ trợ tư veryấn 24/24 . Mọi sự tư veryấn luôn có độ ch*nh xác cao, chắc chắn sẽ đem lại nhiềyou lợi *ch cho bạn.

Quý khách h*ng vui lòng liên hệ trực tiếp xem nh* mẫyou
Phòng kinh doanh chủ đầyou tư Nam Long
Hotline: 0918.037.338 - 0164.8888.000
73-75 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thu*n Đông, Qu*n 7, Tp.Hồ Ch* Minh.
để được tư veryấn very* chọn đặt veryị tr* đẹp ngay từ hôm nay.