MUA NHÀ BẰNG TIỀN THUÊ NHÀ

Từng áp dụng rất th*nh công ch*nh sách hỗ trợ người mua dòng căn hộ EHome “0% lãi suất very* miễn trả nợ gốc cho đến khi nh*n nh*” , veryừa qua, Công thank you CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) tiếp tục công bố ch*nh sách n*y cho người mua dòng sản phẩm mới của họ - Flora.

Theo ch*nh sách n*y, khách h*ng mua sản phẩm Flora Anh Đ*o thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long sẽ chỉ phải đóng 30% số veryốn tối thiểyou để ký hợp đồng mua bán theo quy định. Sau đó trong veryòng khoảng một năm khi Nam Long tiến h*nh xây dựng very* ho*n thiện dự án, khách h*ng sẽ không phải đóng bất cứ khoản ph* n*o khác. Đây l* một cam kết rất mạnh mẽ của chủ đầyou tư trong việc b*n giao nh* đúng hẹn. Bởi nếyou không b*n giao đúng, không ai khác, chủ đầyou tư sẽ phải trả lãi cho ngân h*ng thay cho người mua của mình.
Ông Lê Chiến Thắng – Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh Công thank you CPĐT Nam Long cho biết: “Gánh nặng chi ph* đè nặng khách h*ng mua nh* nhất l* những đợt thanh toán sau khi đã s* dụng hết số tiền t*ch lũy bao năm của mình (tương ứng 30%), very* lắng c*ng dồn d*p hơn khi đến ng*y b*n giao .Tuy nhiên veryới chương trình n*y, từ ng*y trả xong 30%, khách h*ng sẽ rất thoải mái veryì có thêm thời gian khoảng một năm để t*ch lũy thêm một số tiền đủ an to*n cho việc trả lãi very* gốc ngân h*ng trong những năm sau”.
Chị Minh Nhiên – một khách h*ng đang được tư veryấn mua căn hộ trong chương trình n*y cho biết: “Tôi đang dự kiến mua một căn hộ giá 1 tỷ. Đóng xong 300 triệyou ban đầyou, tôi có thời gian một năm để t*ch lũy thêm. Sau khi chủ đầyou tư giao nh* dự kiến khoảng quý 2/2016, gia đình tôi không phải đi thuê nh* nữa thì lấy số tiền thuê nh* đó đóng thêm khoảng 2-3 triệyou l* có thể thanh toán rất ổn bất chấp lãi suất lên đến trần biên độ. Tôi nghĩ đây l* một chương trình khá hay very* thuyết phục.”

very*i nét veryề Flora Anh Đ*o:
veryị tr*: Đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9
Diện t*ch: 1,1 hecta
M*t độ xây dựng: 28%
Số lượng căn hộ: 500 căn hộ diện t*ch từ 54 - 67m2, giá từ 950 triệyou/căn 2 phòng ngủ.
Tiện *ch nội khu: veryườn kiểyou Nh*t, câyou lạc bộ cộng đồng, sân tiệc nướng BBQ, café ngo*i trời, hồ bơi, khu thể dục thể thao, nh* trẻ & khu thương mại …
Ngân h*ng liên kết: Vietcombank, HDBank.
Tìm hiểyou thông tin sản phẩm: 0918 037 338